CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT ENVI

" Trao niềm tin, trao chất lượng

Sơ đồ tổ chức

13/03/2017

Được thành lập từ 2013, Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Việt Envi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý nước thải từ các nhà cung ứng uy tính – chất lượng lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Indo, Taiwan, Trung Quốc,….

Với tiêu chí “là nhà cung ứng trọn gói tin cậy – uy tính – chất lượng” chuyên hoạt động trọn gói trong lĩnh vực môi trường  – hóa chất – huấn luyện an toàn lao động. Việt Envi luôn quan tâm đến lợi ích và hướng đến các chính sách có lợi cho khách hàng như:

Đa dạng mặt hàng cung cấp        

  • Hóa chất công nghiệp
  • Hóa chất xử lý nước thải
  • Hóa chất xử lý nước cấp
  • Hóa chất cơ bản

Chính sách về chất lượng

Chất lượng hàng hóa được chúng tôi coi trọng, luôn đảm bảo đúng tiêu chí bởi vì hóa chất luôn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra của hệ thống xử lý nước thải.

Chúng tôi có nhiều loại hóa chất phù hợp với yêu cầu của khách hàng từ cơ bản cho đến cao cấp, đủ nồng độ đa dạng màu sắc và luôn chịu trách nhiệm về chất lượng hóa chất mình sẽ cung cấp. Nếu hóa chất của Việt Envi không đạt chất lượng, chúng tôi sẽ thu hồi và cho phép đổi trả miễn phí, các chi phí có liên quan sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm.

Chính sách về đặt hàng và giao hàng

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để đặt hàng ,linh hoạt theo lượng hóa chất trong kho. Chỉ cấn quý khách gọi điện thoại, fax, Email, chụp ảnh PO và cho địa điểm, thời gian giao hàng, đội ngũ xe sẽ linh hoạt chủ động có mặt đúng giờ để giao hàng như đã hẹn.

Chính sách về giá và hình thức thanh toán

Nhằm tạo điều kiện tốt, chúng tôi linh động trong hình thức thanh toán bao gồm tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc công nợ tùy theo thỏa thuận lúc đầu giữa hai bên

Chính sách về kỹ thuật và hậu bán hàng

Việt Envi luôn có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong việc pha chế và sử dụng hóa chất. Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí đến quý công ty nhằm điều lượng hóa chất phù hợp sao cho vừa tiết kiệm  và đạt hiệu quả xử lý cao nhất.

Kết thúc quá trình giao hàng, nếu quý khách phát hiện hàng hóa không đạt chất lượng, Việt Envi sẽ thu hồi và đổi trả hàng miễn phí, mọi chi phí có liên quan sẽ do chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Việt Envi

Lầu 3, 402 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Phú Nhuận, Tp.HCM

Email: moitruongviet.envi@gmail.com

Hotline: 0917 952 786 Mr Trong – 0917 932 786 Ms Hương

Chân thành cảm ơn !

yoast seo premium free